TPG 03 Tháng Sáu 2024
Cảm hứng logo của chúng mình là ý tưởng về một cầu trượt hình con rùa để đặt tại khuôn viên hồ Hoàn Kiếm do bà Judith Hansen gửi gắm. Tuy nhiên ước nguyện của bà vẫn chưa thành hiện thực! Nhưng thật vui khi ý tưởng này lại được đại sứ Việt Nam tại Ukraine chuyển thành hiện thực với một diện mạo mới như một biểu tượng kết nối giữa thành phố Hà Nội với thành phố Kyiv. 
Giấc mơ cầu trượt rùa

Cầu trượt con rùa không chỉ là một cấu trúc vui chơi, mà còn là một biểu tượng kết nối. Nó thể hiện sự gắn kết của những con người, những trải nghiệm và những giá trị văn hoá mà chúng ta chia sẻ, vượt qua ranh giới địa lý và ngôn ngữ. Đó là một minh chứng rõ ràng cho việc ngôn ngữ của Chơi không bao giờ biên giới, và làm thế nào nó có thể gắn kết cả một cộng đồng. Chúng tôi rất hy vọng rằng công trình này sẽ sớm hoàn thiện và trở thành một điểm nhấn đặc biệt trong không gian văn hóa của thành phố.

Rất mong công trình này sẽ sớm được hoàn thiện. Cảm ơn ngài đại sứ Nguyễn Hồng Thạch - một người bạn của Think Playgrounds từ 10 năm trước!

Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về câu chuyện đầy ý nghĩa về logo cầu trượt con rùa tại đường link sau:
https://youtu.be/zmFZzvTJx0o?si=ZcexfEnUp1FpF4Dv
 

tin tức gần đây

Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Messager