TPG 16 Tháng Bốn 2017

Lớp học này sẽ dạy kỹ năng rất cơ bản về sử dụng dụng cụ làm mộc thô sơ truyền thống (búa, cưa, đục, bào..) để làm thành các hình thù ngộ nghĩnh từ gỗ pallet tái chế. Sau khi học kỹ năng sử dụng và an toàn, các bạn hoàn toàn tự do đóng các đồ theo ý mình thích. Tinh thần của lớp học là vui vẻ và đi học phải giống như đi chơi vậy. Độ tuổi tham gia thích hợp là từ 5 đến 55 tuổi.

Giáo viên hướng dẫn là KTS Nguyễn Tiến Phong, một trong những thành viên chính của nhóm Think playgrounds - Sân chơi trong phố. Thầy Phong từng thiết kế và tự thi công rất nhiều sân chơi cộng đồng cũng như sáng tạo nhiều thiết bị vui chơi cho trẻ em từ gỗ và lốp xe.

Sẽ có 2 chương trình học :
- Chương trình mộc tổng hợp dành cho các bạn mới bắt đầu; giới thiệu về các dụng cụ làm mộc, cách sử dụng an toàn các dụng cụ và cách làm các đồ vật đơn giản
- Chương trình mộc chi tiết theo chủ để nâng cao dành cho các bạn đã qua lớp học cơ bản trên, các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành sử dụng nâng cao các dụng cụ và cách thi công các sản phẩm của mình bằng dụng cụ đó, từ việc xây dựng ý tưởng đến hoàn thiện

Sau buổi học các bạn sẽ được mang các sản phẩm mình tự làm về.

Lớp học sẽ được tổ chức tại xưởng Conxeart với các anh hướng dẫn viên sáng tạo và vui tính. Có chỗ để xe máy và quán cà phê bên cạnh cho phụ huynh ngồi đợi con. Lớp học sẽ diễn ra thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Các bạn có thể mua vé tháng hoặc đóng học phí theo buổi.

Mỗi buổi chỉ có thể nhận 12 học sinh , các bạn cần đăng ký trước để giữ chỗ nhé. Bạn nào đã đăng ký mà sau đó không tham gia được xin vui lòng báo lại qua email, hoặc điện thoai trực tiếp bạn Hùng quản lý để chúng tôi xếp chỗ cho người đăng ký tiếp theo.

Chi phí cho mỗi buổi học là 200k
Học phí đóng theo 8 buổi là : 1.200k (hạn trong 2 tháng, cần đăng ký trước)
Tại : Xưởng Conxeart số 539 phố Hoàng Hoa Thám (Ngõ nhỏ, đường đi dốc xuống phía dưới, xưởng cạnh quán cà phê)
Liên hệ : Bạn Hùng quản lý 091 901 0025 - Thầy Phong : 0121 9099042
Email : sanchoivietnam2014@gmail.com

Đăng ký vào mẫu online dưới đây.
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdf1oVzpDie845x0IU81h0obcoYvERcSxr8lITuSBTdp3no2g/viewform

tin tức gần đây

Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Messager